- Mô tả
- Đánh giá (0)
- Khuyến mãi
- Chính sách
- Các câu hỏi
Mô tả
Sử dụng 100% nguyên liệu từ giống trà Shan Tuyết Cổ Thụ, được cho lên men nhẹ khoảng 30%, sau khoảng 3 tháng thông thường trà được ép thành bánh để quá trình lên men còn lại diễn ra sau khi ép bánh. Nhưng chum Trà Sống được kết hợp giữa nguyên liệu trà rời và trà ép thành bánh, giúp người uống trải nghiệm được sự khác biệt của cả 2 loại này. Chum Trà Sống Shanam là một sản phẩm trà độc đáo, bổ dưỡng, rất phù hợp làm quà tặng cho các dịp lễ, tết.
TẠI SAO Ủ TRÀ TRONG CHUM?
Vì Trà Sống được áp dụng kỹ thuật lên men tự nhiên, điều kiện môi trường xung quanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lên men và chất lượng sản phẩm của trà. Chum gốm (chum sành) giúp trà tránh được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như nồm, ẩm nhưng vẫn lưu thông được không khí giữa trong và ngoài chum, vì vậy giúp trà “thở” được và quá trình lên men diễn ra ổn định, đây là điều kiện quan trọng giúp cho ra chất lượng trà tốt nhất.
CÔNG DỤNG TRÀ SỐNG SHANAM
Gọi là “Trà Sống” tức là trà khi đem ép bánh, nội chất gồm các vitamin, amino acids, polyphenol, enzyme, chất chát tanin và vô vàn khoáng chất có trong trà vẫn tiếp tục “sống” (lên men), giúp nội chất của trà chuyển hóa tích cực theo thời gian, nhiều ích lợi cho sức khỏe người dùng.
+ Chống lão hóa.
+ Thanh nhiệt, giải độc.
+ Giảm cân, giảm mỡ trong máu.
+ Giảm căng thẳng thần kinh.
+ Điều hòa huyết áp.
+ Phòng chống các bệnh về tim mạch.
+ Dùng trà sống Shanam mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÀ SỐNG
+ Hương trà: Thơm dịu, nổi bật thanh tươi của trà xanh hoang dã, thoảng hương các loài phong lan rừng. Để qua năm, hương trà dịu ngọt mùi quả chín.
+ Vị: Chát dịu, hậu vị sâu, độ ngọt thanh lưu luyến kéo dài sau khi uống.
+ Thú chơi trà: Trà sống Shanam (loại ép bánh) phù hợp sử dụng, trưng bày, trang trí nội thất hoặc sưu tầm – một hình thức tích lũy giá trị về vật chất lẫn thời gian.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÀ SỐNG SHANAM.
Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.
Bước 2: Sử dụng 5 – 8g trà cho mỗi lần pha.
Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi.
Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần.
Bước 5: Sử dụng 150 – 200ml nước (khoảng 85-90 độ C) cho mỗi lần pha.
Ủ trà khoảng 15 – 20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức.
Trà sống Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị đậm – nhạt.
(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha).
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà vàng Chum Mix – Bánh trà sống Yên Bái – Shanam”
General Enquiries
Chưa có câu hỏi nào.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.