Đầm Dơi – Ba khía trộn

THÔNG TIN CHUNG

  TƯ VẤN BÁO GIÁ
XEM GIÁ ĐẠI LÝ Danh mục: Từ khóa:
MOQ: Từ 12 kg trở lên

Mô tả

Ba khía là một loài họ cua có càng to, là loại còng biển, do trên mai (lưng) có ba gạch (khía) nên được đặt tên ba khía, có kích thước nhỏ, gạch nhiều (gạch son màu vàng đỏ, gạch bùn màu xám), thịt chắc. Hằng năm, vào mùa con nước lên (khoảng tháng 8 đến 10 âm lịch), khi những hang ổ ba khía dày đặc dưới gốc cây đước, cây mắm, dừa nước bị chìm trong nước, chúng phải bò lên thân và rễ cây để trú ẩn và giao phối

Sản phẩm Ba khía trộn sẵn là tâm huyết của Hợp tác xã Ba khía Đầm Dơi và sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ lao động địa phương – luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của người tiêu dùng là thước đo hiệu quả, đó sẽ là nền tảng để tôi phát triển sản phẩm chất lượng đảm bảo để xây dựng một thương hiệu quê hương Đầm Dơi nói riêng, góp phần giữ gìn và phát huy nghề truyền thống xứng đáng danh hiệu “nghề muối ba khía là di sản văn hoá phi vật thể cấp Quốc gia”  của tỉnh Cà Mau.

Thêm 24 sản phẩm được công nhật đạt hạng OCOP 3 sao

Các bước làm ra món ba khía muối nức tiếng của đôi vợ chồng trẻ ở Cà Mau

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Tên sản phẩm: Ba khía trộn sẳn

– Thành phần: Ba khía muối ≥ 55% (đường tinh luyện, nước, nước mắm, nước tắc, tỏi ớt) ≤ 45%

– Hướng dẫn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất.

– Hướng dẩn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 00C – 50C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, đậy nấp kín sau khi sử dụng

– Thời hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất đươc ghi trên bao bì

– Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: sản phẩm được đựng trong keo nhựa PA hoặc PE đảm bảo chất lượng chứa đựng sản phẩm. Sản phẩm được bao gói với khối lượng tịnh 350g, 500g, 1 kg  và theo yêu cầu khách hàng có thể hiện trên bao bì

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầm Dơi – Ba khía trộn”

Không còn ưu đãi nào cho sản phẩm này!

General Enquiries

Chưa có câu hỏi nào.